KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM VÀ TÔN VINH DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN TIÊU BIỂU

Tối ngày 11/10/2019 tại khách sạn Hồng Vận, UBND thành phố Móng Cái đã tổ chức Lễ kỉ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn thành phố Móng Cái

Hội nghị được diễn ra với sự hiện diện của đồng chí Bùi Văn Khắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Dương Văn Cơ – Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Vũ Văn Kinh – chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Hồ Đức Quang – Phó Bí thư Thành ủy cùng các Phó Chủ tịch, Bí thư, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh và thành phố Móng Cái, với sự góp mặt của gần 200 doanh nhân tiêu biểu của thành phố Móng Cái.

Trong bài phát biểu, đồng chí Bùi Văn Khắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh – thay mặt lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh: sự cố gắng, nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân đã góp phần xây dựng tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Móng Cái nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực; kinh tế tiếp tục tăng trưởng, diện mạo tỉnh từ khu vực nông thôn đến thành thị có nhiều khởi sắc.

Phát huy lợi thế, vượt qua khó khăn, thách thức, đón nhận những cơ hội mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: Trong thời gian tới, các cấp ủy, chính quyền, các cơ quan chức năng triển khai thực hiện có hiệu quả công tác hỗ trợ doanh nghiệp. Làm tốt chức năng tham mưu, định hướng, tạo địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp, doanh nhân đầu tư phát triển sản xuất – kinh doanh.

Tại lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Đồng chí Bùi Văn Khắng – PCT UBND tỉnh Quảng Ninh đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cộng đồng doanh nghiệp tỉnh và thành phố nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Sau màn phát biểu là các tiết mục văn nghệ và giao lưu giữa các doanh nghiệp bằng bữa tiệc thân mật tại ngay khách sạn Hồng Vận chúng tôi.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần Khách Sạn Hồng Vận vô cùng hân hoan và tự hào đã là đơn vị được các cấp lãnh đạo thành phố tin tưởng giao cho trọng trách lớn lao, là địa chỉ tin cậy để diễn ra sự kiện trọng đại này. Đó là động lực và cũng là trách nhiệm của mỗi chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng và trao gửi để chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỉ niệm .