CBNV HỒNG VẬN RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN 2020”

Ngày 22/9/2020, rất đông CBNV của Công ty CP Khách sạn Hồng Vận đã ra quân hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động với chủ đề “Cùng hành động để thay đổi thế giới”.

Hưởng ứng chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn do Bộ tài nguyên và môi trường phát động thông qua công văn số 4984/BTNMT-TTTNMT gửi các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các cơ quan đoàn thể, tổ chức chính trị – xã hội về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020, Ban lãnh đạo Công ty CP Khách sạn Hồng Vận đã tổ chức buổi lễ ra quân hưởng ứng với mục tiêu dọn dẹp sạch sẽ khuôn viên khách sạn và các vùng lân cận.

Ngay từ sáng sớm, mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng các CBNV đến từ 18 bộ phận của Hồng Vận đã có mặt đầy đủ tại khu nhà thép để tập trung chuẩn bị vật dụng, dụng cụ cho buổi ra quân tổng vệ sinh.

Đúng 8h sáng, đồng chí Tô Văn Hiển – trưởng bộ phận Hành Chính đã phát biểu nêu lí do, ý tưởng và mục đích của buổi lễ ra quân. Đồng thời, đồng chí đã phân công công việc cho từng bộ phận cụ thể.

 

Là một trong những khu vực mà Ban lãnh đạo Công ty CP Khách sạn Hồng Vận cực kỳ quan tâm đến việc dọn dẹp vệ sinh, duy trì cảnh quan xanh, sạch, đẹp, khu vực phố đi bộ ven sông Ka Long gần phía Đền Xã Tắc được giao cho bộ phận An ninh và Cảnh quan xử lý, dọn dẹp.

Với khối lượng công việc lớn nhưng tinh thần của CBNV vẫn rất vui vẻ và chăm chỉ. Chỉ sau 1h30 phút, khu vực này đã được dọn dẹp sạch sẽ. Ngoài ra, các khu vực khác cũng được CBNV tập trung vệ sinh sạch sẽ như: Khu đầu cầu Ka Long, Khu vực vỉa hè đường Hùng Vương, khu vực trước đền Xã Tắc và các khu vực khuôn viên trong Khách sạn.

Ngoài công việc hàng ngày, đây là một trong những hoạt động ngoại khóa bổ ích được đông đảo CBNV của Hồng Vận nhiệt tình đón nhận. Thông qua buổi lễ, CBNV Hồng Vận hi vọng sẽ lan tỏa những thông điệp tốt đẹp về bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

Các tin tức khác
Mùng 8 tháng 3 - Ngày của các bông hoa Hồng Vận Mùng 8 tháng 3 - Ngày của các bông hoa Hồng Vận
09/03/2023 - 128 lượt xem
Công đoàn Công ty cổ phần khách sạn Hồng Vận long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(08/3/1910 - 08/3/2023) tại khuôn viên vườn sinh thái Hồng Vận.
KHAI TRƯƠNG VƯỜN SINH THÁI HỒNG VẬN KHAI TRƯƠNG VƯỜN SINH THÁI HỒNG VẬN
10/01/2022 - 475 lượt xem
Ngày 01/01/2022, Công ty Cổ phần khách sạn Hồng Vận long trọng tổ chức chương trình khai trương vườn sinh thái Hồng Vận với điểm nhấn gồm các hạng mục chính như: hồ sen, đồi tùng, vườn hoa hồng, vườn cây ăn quả….tạo một không gian gần gũi với mẹ thiên nhiên để quý khách cảm nhận được hương vị của tự nhiên, một hương vị đặc trưng của mảnh đất vùng biên giữa lòng Thành phố Móng Cái, đó cũng chính là giải pháp kết nối giữa con người với thiên nhiên, mang lại lợi ích về tinh thần và sức khỏe với những ngày cuối tuần thư giãn, họp mặt cùng gia đình, bạn bè.
NGÀY CUỐI TUẦN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CBNV CÔNG TY CP KHÁCH SẠN HỒNG VẬN TẠI CHÙA BA VÀNG NGÀY CUỐI TUẦN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CBNV CÔNG TY CP KHÁCH SẠN HỒNG VẬN TẠI CHÙA BA VÀNG
23/04/2021 - 484 lượt xem
Thứ 7 ngày 23/5/2020 ( tức ngày 1/4/2020 âm lịch ), chủ tịch HĐQT Công ty CP Khách sạn Hồng Vận bà Đoàn Tuyết Lan đã cùng với hơn 40 CBNV đến tham quan, lễ phật và nghe giảng về phật pháp tại chùa Ba Vàng ( Uông Bí – Quảng Ninh ).
CHỦ TỊCH HĐQT ĐOÀN TUYẾT LAN : “COVID 19 – KHÓ KHĂN, THÁCH THỨC NHƯNG CŨNG LÀ CƠ HỘI !” CHỦ TỊCH HĐQT ĐOÀN TUYẾT LAN : “COVID 19 – KHÓ KHĂN, THÁCH THỨC NHƯNG CŨNG LÀ CƠ HỘI !”
23/04/2021 - 814 lượt xem
à một doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành du lịch của Quảng Ninh với khách sạn Hồng Vận Grand Hotel đẳng cấp 5 sao, Công ty CP Khách Sạn Hồng Vận cũng không thể tránh khỏi những khó khăn chung của toàn ngành. Đặc biệt, khi Chính phủ đưa ra các biện pháp phòng chống dịch mạnh mẽ như đóng cửa biên giới, giãn cách xã hội, … khiến lượng khách du lịch đến với Hồng Vận giảm sút đáng kể. Không chỉ riêng Hồng Vận mà các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng phải gặp rất nhiều khó khăn, phải hạn chế các hoạt động sản xuất kinh doanh, tinh giảm nhân sự, … Tuy rằng khó khăn là thế, nhưng BLĐ Công ty CP Khách sạn Hồng Vận, đặc biệt là Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc đều rất quan tâm đến cuộc sống của CBNV toàn công ty. Ban Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo đưa ra các phương án khắc phục khó khăn cho CBNV trong mùa dịch. Đồng thời, trong quá trình hạn chế hoạt động, Công ty vẫn yêu cầu CNBV phải đảm bảo chất lượng vệ sinh, nâng cao tinh thần, ý thức phòng chống dịch và tiếp tục nâng cao tay nghề, chuyên môn ng
Lễ Vu Lan tại Công ty Cổ phần Khách sạn Hồng Vận. Lễ Vu Lan tại Công ty Cổ phần Khách sạn Hồng Vận.
23/04/2021 - 367 lượt xem
Lễ Vu Lan tại Công ty Cổ phần Khách sạn Hồng Vận.