KHAI TRƯƠNG VƯỜN SINH THÁI HỒNG VẬN
Nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10/1963 - 30/10/2021, chào xuân Nhâm Dần 2022 và hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch tỉnh Quảng Ninh sau đại dịch Covid-19. Hôm nay, ngày 01/01/2022, Công ty Cổ phần khách sạn Hồng Vận long trọng tổ chức chương trình khai trương vườn sinh thái Hồng Vận với điểm nhấn gồm các hạng mục chính như: hồ sen, đồi tùng, vườn hoa hồng, vườn cây ăn quả….tạo một không gian gần gũi với mẹ thiên nhiên để quý khách cảm nhận được hương vị của tự nhiên, một hương vị đặc trưng của mảnh đất vùng biên giữa lòng Thành phố Móng Cái, đó cũng chính là giải pháp kết nối giữa con người với thiên nhiên, mang lại lợi ích về tinh thần và sức khỏe với những ngày cuối tuần thư giãn, họp mặt cùng gia đình, bạn bè. Đây là một xu hướng du lịch mang lại nhiều tiềm năng ở Việt Nam và trên thế giới. Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài Thành phố, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Móng Cái.

 

Công ty CP Khách sạn Hồng Vận xin gửi lời cảm ơn đến: Thành ủy, UBND TP Móng Cái, Phòng VH-TT Tp. Móng Cái, Hiệp hội Doanh nhân TP. Móng Cái, CLB 5328, các Qúy đơn vị đối tác, các sở ban ngành đã đến tham dự, chung vui, gửi những lẵng hoa tươi thắm đến Hồng Vận nhân dịp Khai Trương. Qua đó, góp phần vào sự thành công của buổi lễ. Xin trân trọng cảm ơn !
 
-------------------------------------------------
Hong Van Grand Hotel
⛪️Địa chỉ: Khu 1 phường Ka Long, Thành phố Móng Cái , Quảng Ninh
📞Hotline: (+84 ) 203 625 8888, (+84 ) 203 625 9999
📞 Sale: Mrs Phương - 08 666 721 66
🕖Email: info@hongvangrandhotel.com

Các tin tức khác
CBNV HỒNG VẬN RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN 2020” CBNV HỒNG VẬN RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN 2020”
23/04/2021 - 783 lượt xem
Ngày 22/9/2020, rất đông CBNV của Công ty CP Khách sạn Hồng Vận đã ra quân hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động với chủ đề “Cùng hành động để thay đổi thế giới”.
NGÀY CUỐI TUẦN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CBNV CÔNG TY CP KHÁCH SẠN HỒNG VẬN TẠI CHÙA BA VÀNG NGÀY CUỐI TUẦN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CBNV CÔNG TY CP KHÁCH SẠN HỒNG VẬN TẠI CHÙA BA VÀNG
23/04/2021 - 682 lượt xem
Thứ 7 ngày 23/5/2020 ( tức ngày 1/4/2020 âm lịch ), chủ tịch HĐQT Công ty CP Khách sạn Hồng Vận bà Đoàn Tuyết Lan đã cùng với hơn 40 CBNV đến tham quan, lễ phật và nghe giảng về phật pháp tại chùa Ba Vàng ( Uông Bí – Quảng Ninh ).
CHỦ TỊCH HĐQT ĐOÀN TUYẾT LAN : “COVID 19 – KHÓ KHĂN, THÁCH THỨC NHƯNG CŨNG LÀ CƠ HỘI !” CHỦ TỊCH HĐQT ĐOÀN TUYẾT LAN : “COVID 19 – KHÓ KHĂN, THÁCH THỨC NHƯNG CŨNG LÀ CƠ HỘI !”
23/04/2021 - 1.220 lượt xem
à một doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành du lịch của Quảng Ninh với khách sạn Hồng Vận Grand Hotel đẳng cấp 5 sao, Công ty CP Khách Sạn Hồng Vận cũng không thể tránh khỏi những khó khăn chung của toàn ngành. Đặc biệt, khi Chính phủ đưa ra các biện pháp phòng chống dịch mạnh mẽ như đóng cửa biên giới, giãn cách xã hội, … khiến lượng khách du lịch đến với Hồng Vận giảm sút đáng kể. Không chỉ riêng Hồng Vận mà các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng phải gặp rất nhiều khó khăn, phải hạn chế các hoạt động sản xuất kinh doanh, tinh giảm nhân sự, … Tuy rằng khó khăn là thế, nhưng BLĐ Công ty CP Khách sạn Hồng Vận, đặc biệt là Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc đều rất quan tâm đến cuộc sống của CBNV toàn công ty. Ban Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo đưa ra các phương án khắc phục khó khăn cho CBNV trong mùa dịch. Đồng thời, trong quá trình hạn chế hoạt động, Công ty vẫn yêu cầu CNBV phải đảm bảo chất lượng vệ sinh, nâng cao tinh thần, ý thức phòng chống dịch và tiếp tục nâng cao tay nghề, chuyên môn ng
Lễ Vu Lan tại Công ty Cổ phần Khách sạn Hồng Vận. Lễ Vu Lan tại Công ty Cổ phần Khách sạn Hồng Vận.
23/04/2021 - 502 lượt xem
Lễ Vu Lan tại Công ty Cổ phần Khách sạn Hồng Vận.
SỰ QUAN TÂM – MÓN QUÀ 20/10 Ý NGHĨA DÀNH CHO PHÁI ĐẸP SỰ QUAN TÂM – MÓN QUÀ 20/10 Ý NGHĨA DÀNH CHO PHÁI ĐẸP
23/04/2021 - 315 lượt xem
“Không có món quà nào dành cho phụ nữ quý giá hơn sự quan tâm và yêu thương từ những người xung quanh.” Giữa bộn bề cuộc sống, người phụ nữ dù mạnh mẽ, độc lập đến đâu cũng có những phút giây cần được vỗ về. Như cái cách mà các nhà văn thường ngợi ca người phụ nữ xinh đẹp nhất khi được sống trong sự quan tâm, chia sẻ của những người xung quanh. Mỗi người phụ nữ đều xứng đáng được hạnh phúc và rạng rỡ như những đóa hoa trong ngày đặc biệt của mình.