CHỦ TỊCH HĐQT ĐOÀN TUYẾT LAN : “COVID 19 – KHÓ KHĂN, THÁCH THỨC NHƯNG CŨNG LÀ CƠ HỘI !”

Sau hơn 5 tháng xuất hiện và càn quét 187 quốc gia, vùng lãnh thổ, đại dịch COVID 19 đã và đang khiến rất nhiều nền kinh tế, chính trị trên thế giới phải chao đảo. Ngay cả những cường quốc kinh tế, chính trị thế giới như Mỹ, Nhật, Ý, … cũng đang phải hứng chịu những tổn thất nặng nề. Ở Việt Nam, dù đã làm tốt các phương án phòng chống dịch, kiểm soát được dịch COVID 19, tuy nhiên tổn thất về kinh tế là điều khó tránh khỏi. Ảnh hưởng nặng nề nhất chính là ngành du lịch với sự sụt giảm đáng kể các chỉ số trong quý I năm 2020 như: 18% doanh nghiệp cho toàn bộ nhân viên nghỉ, 48% doanh nghiệp cho 50-80% nhân viên nghỉ, 71% doanh nghiệp giảm 70% doanh thu so với cùng kỳ 2019, dự kiến trong quý II có 77% doanh nghiệp giảm 80% doanh thu so với cùng kỳ 2019. Số liệu được cung cấp bởi Grant Thornton Ltd. (Việt Nam) và Báo điện tử VnExpress.

Là một doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành du lịch của Quảng Ninh với khách sạn Hồng Vận Grand Hotel đẳng cấp 5 sao, Công ty CP Khách Sạn Hồng Vận cũng không thể tránh khỏi những khó khăn chung của toàn ngành. Đặc biệt, khi Chính phủ đưa ra các biện pháp phòng chống dịch mạnh mẽ như đóng cửa biên giới, giãn cách xã hội, … khiến lượng khách du lịch đến với Hồng Vận giảm sút đáng kể. Không chỉ riêng Hồng Vận mà các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng phải gặp rất nhiều khó khăn, phải hạn chế các hoạt động sản xuất kinh doanh, tinh giảm nhân sự, … Tuy rằng khó khăn là thế, nhưng BLĐ Công ty CP Khách sạn Hồng Vận, đặc biệt là Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc đều rất quan tâm đến cuộc sống của CBNV toàn công ty. Ban Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo đưa ra các phương án khắc phục khó khăn cho CBNV trong mùa dịch. Đồng thời, trong quá trình hạn chế hoạt động, Công ty vẫn yêu cầu CNBV phải đảm bảo chất lượng vệ sinh, nâng cao tinh thần, ý thức phòng chống dịch và tiếp tục nâng cao tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ để ngay khi Chính phủ công bố hết dịch, hệ thống có thể đi vào hoạt động bình thường như trước.

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần khách sạn Hồng Vận, Bà Đoàn Tuyết Lan chia sẻ: “ Dịch Covid 19 gây khó khăn với toàn ngành du lịch và lưu trú nói chung, với khách sạn Hồng Vận Grand Hotel nói riêng, đây vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để Ban Lãnh đạo Công ty CP Khách sạn Hồng Vận cùng đội ngũ CBNV có dịp nhìn nhận, thay đổi và hoàn thiện mình. Với tiêu chí đem lại sự hài lòng đối với khách hàng, slogan mà Công ty chúng tôi hướng tới là: Sáng tạo, phát triển, dịch vụ hoàn hảo. Và để đạt được mục tiêu định hướng và hướng đi cho Doanh nghiệp, chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm tới yếu tố nhân sự, bởi đối với Doanh nghiệp, nhân sự chính là nguồn tài nguyên quan trọng nhất cho sự phát triển. Vì vậy, việc quan tâm đến đời sống CBNV luôn là điều chúng tôi đặt ra hàng đầu khi vận hành hệ thống”.

Cảm động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo, tất cả CBNV của Công ty Hồng Vận tự nhủ lòng luôn nỗ lực phấn đấu, cố gắng hoàn thành công việc được giao để hoàn thành sứ mệnh mà Ban lãnh đạo đã định hướng. Các bộ phận, phòng ban đã không ngừng sáng tạo, tìm tòi và học hỏi chuyên môn nghiệp vụ mới, đề xuất các giải pháp tăng cường sự phát triển hệ thống dịch vụ, đưa ra những yếu tố mới để xây dựng một tập thể lớn mạnh. Tư duy sáng tạo, đề xuất thay đổi mới trong giai đoạn này có thể kể đến như: tái cơ cấu bộ máy tổ chức nhân sự tại công ty, thành lập tiểu ban Văn hóa doanh nghiệp, tập trung nâng cao hệ thống đào tạo … với niềm tin về một Hồng Vận ngày càng phát triển hơn nữa !

Các tin tức khác
Mùng 8 tháng 3 - Ngày của các bông hoa Hồng Vận Mùng 8 tháng 3 - Ngày của các bông hoa Hồng Vận
09/03/2023 - 67 lượt xem
Công đoàn Công ty cổ phần khách sạn Hồng Vận long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(08/3/1910 - 08/3/2023) tại khuôn viên vườn sinh thái Hồng Vận.
KHAI TRƯƠNG VƯỜN SINH THÁI HỒNG VẬN KHAI TRƯƠNG VƯỜN SINH THÁI HỒNG VẬN
10/01/2022 - 423 lượt xem
Ngày 01/01/2022, Công ty Cổ phần khách sạn Hồng Vận long trọng tổ chức chương trình khai trương vườn sinh thái Hồng Vận với điểm nhấn gồm các hạng mục chính như: hồ sen, đồi tùng, vườn hoa hồng, vườn cây ăn quả….tạo một không gian gần gũi với mẹ thiên nhiên để quý khách cảm nhận được hương vị của tự nhiên, một hương vị đặc trưng của mảnh đất vùng biên giữa lòng Thành phố Móng Cái, đó cũng chính là giải pháp kết nối giữa con người với thiên nhiên, mang lại lợi ích về tinh thần và sức khỏe với những ngày cuối tuần thư giãn, họp mặt cùng gia đình, bạn bè.
CBNV HỒNG VẬN RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN 2020” CBNV HỒNG VẬN RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN 2020”
23/04/2021 - 625 lượt xem
Ngày 22/9/2020, rất đông CBNV của Công ty CP Khách sạn Hồng Vận đã ra quân hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động với chủ đề “Cùng hành động để thay đổi thế giới”.
NGÀY CUỐI TUẦN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CBNV CÔNG TY CP KHÁCH SẠN HỒNG VẬN TẠI CHÙA BA VÀNG NGÀY CUỐI TUẦN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CBNV CÔNG TY CP KHÁCH SẠN HỒNG VẬN TẠI CHÙA BA VÀNG
23/04/2021 - 463 lượt xem
Thứ 7 ngày 23/5/2020 ( tức ngày 1/4/2020 âm lịch ), chủ tịch HĐQT Công ty CP Khách sạn Hồng Vận bà Đoàn Tuyết Lan đã cùng với hơn 40 CBNV đến tham quan, lễ phật và nghe giảng về phật pháp tại chùa Ba Vàng ( Uông Bí – Quảng Ninh ).
Lễ Vu Lan tại Công ty Cổ phần Khách sạn Hồng Vận. Lễ Vu Lan tại Công ty Cổ phần Khách sạn Hồng Vận.
23/04/2021 - 343 lượt xem
Lễ Vu Lan tại Công ty Cổ phần Khách sạn Hồng Vận.