Mùng 8 tháng 3 - Ngày của các bông hoa Hồng Vận

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo và theo nguyện vọng của toàn thể cán bộ công nhân viên, chiều ngày 8/3/2023, Công đoàn Công ty cổ phần khách sạn Hồng Vận long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2023) tại khuôn viên vườn sinh thái Hồng Vận.

 Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Zuo Lin - Tổng Giám Đốc và ông Tô Văn Hiển - Phó Tổng Giám Đốc cùng các chủ quản, trưởng các bộ phận và hơn 150 nữ đoàn viên của công đoàn. Thay mặt Ban Lãnh đạo, ông Tô Văn Hiển đã phát biểu chúc mừng các chị, em công nhân viên và người lao động công ty nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3.

Chương trình hôm nay ôn lại những truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Hồng Vận nói riêng, ghi nhận sự đóng góp to lớn của chị em phụ nữ trong sự phát triển của Công đoàn và cả Công ty, nhất là trong 3 năm đại dịch đầy những khó khăn và thách thức vừa qua.

Chương trình diễn ra với không khí vui tươi, phân khởi của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty. Cùng với đó các phần trình diễn áo dài và các trò chơi đã góp phần tăng thêm tình cảm, sự gắn kết giữa những người chị, người em, giữ các bộ phận trong công ty lại gần với nhau.

Một lần nữa, xin gửi đến những bông hồng xinh đẹp Hồng Vận chúng ta lời chúc chân thành nhất, chúc chị em luôn vui tươi, rạng rỡ như tuổi đôi mươi.
Một số hình ảnh buổi lễ:
Các tin tức khác
KHAI TRƯƠNG VƯỜN SINH THÁI HỒNG VẬN KHAI TRƯƠNG VƯỜN SINH THÁI HỒNG VẬN
10/01/2022 - 657 lượt xem
Ngày 01/01/2022, Công ty Cổ phần khách sạn Hồng Vận long trọng tổ chức chương trình khai trương vườn sinh thái Hồng Vận với điểm nhấn gồm các hạng mục chính như: hồ sen, đồi tùng, vườn hoa hồng, vườn cây ăn quả….tạo một không gian gần gũi với mẹ thiên nhiên để quý khách cảm nhận được hương vị của tự nhiên, một hương vị đặc trưng của mảnh đất vùng biên giữa lòng Thành phố Móng Cái, đó cũng chính là giải pháp kết nối giữa con người với thiên nhiên, mang lại lợi ích về tinh thần và sức khỏe với những ngày cuối tuần thư giãn, họp mặt cùng gia đình, bạn bè.
CBNV HỒNG VẬN RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN 2020” CBNV HỒNG VẬN RA QUÂN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH “LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN 2020”
23/04/2021 - 692 lượt xem
Ngày 22/9/2020, rất đông CBNV của Công ty CP Khách sạn Hồng Vận đã ra quân hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động với chủ đề “Cùng hành động để thay đổi thế giới”.
NGÀY CUỐI TUẦN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CBNV CÔNG TY CP KHÁCH SẠN HỒNG VẬN TẠI CHÙA BA VÀNG NGÀY CUỐI TUẦN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CBNV CÔNG TY CP KHÁCH SẠN HỒNG VẬN TẠI CHÙA BA VÀNG
23/04/2021 - 531 lượt xem
Thứ 7 ngày 23/5/2020 ( tức ngày 1/4/2020 âm lịch ), chủ tịch HĐQT Công ty CP Khách sạn Hồng Vận bà Đoàn Tuyết Lan đã cùng với hơn 40 CBNV đến tham quan, lễ phật và nghe giảng về phật pháp tại chùa Ba Vàng ( Uông Bí – Quảng Ninh ).
CHỦ TỊCH HĐQT ĐOÀN TUYẾT LAN : “COVID 19 – KHÓ KHĂN, THÁCH THỨC NHƯNG CŨNG LÀ CƠ HỘI !” CHỦ TỊCH HĐQT ĐOÀN TUYẾT LAN : “COVID 19 – KHÓ KHĂN, THÁCH THỨC NHƯNG CŨNG LÀ CƠ HỘI !”
23/04/2021 - 941 lượt xem
à một doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành du lịch của Quảng Ninh với khách sạn Hồng Vận Grand Hotel đẳng cấp 5 sao, Công ty CP Khách Sạn Hồng Vận cũng không thể tránh khỏi những khó khăn chung của toàn ngành. Đặc biệt, khi Chính phủ đưa ra các biện pháp phòng chống dịch mạnh mẽ như đóng cửa biên giới, giãn cách xã hội, … khiến lượng khách du lịch đến với Hồng Vận giảm sút đáng kể. Không chỉ riêng Hồng Vận mà các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng phải gặp rất nhiều khó khăn, phải hạn chế các hoạt động sản xuất kinh doanh, tinh giảm nhân sự, … Tuy rằng khó khăn là thế, nhưng BLĐ Công ty CP Khách sạn Hồng Vận, đặc biệt là Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc đều rất quan tâm đến cuộc sống của CBNV toàn công ty. Ban Lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo đưa ra các phương án khắc phục khó khăn cho CBNV trong mùa dịch. Đồng thời, trong quá trình hạn chế hoạt động, Công ty vẫn yêu cầu CNBV phải đảm bảo chất lượng vệ sinh, nâng cao tinh thần, ý thức phòng chống dịch và tiếp tục nâng cao tay nghề, chuyên môn ng
Lễ Vu Lan tại Công ty Cổ phần Khách sạn Hồng Vận. Lễ Vu Lan tại Công ty Cổ phần Khách sạn Hồng Vận.
23/04/2021 - 413 lượt xem
Lễ Vu Lan tại Công ty Cổ phần Khách sạn Hồng Vận.